Car Passion Festival - Lễ hội ô tô lớn nhất Việt Nam

26/12/2017

 Car Passion Festival 2017 - Lễ hội đầu tiên về ô tô và xe gắn máy được tổ chức tại Việt Nam, là một sân chơi dành cho các cộng đồng yêu xe và đam mê xe.

Car Passion Festival 2017 - Lễ hội đầu tiên về ô tô và xe gắn máy được tổ chức tại Việt Nam, là một sân chơi dành cho các cộng đồng yêu xe và đam mê xe có dịp được giao lưu, trao đổi, chia sẻ về những phong cách chơi xe, độ xe, những kinh nghiệm về sử dụng, mua bán, bảo dưỡng, trình diễn các loại xe với nhiều phong cách thể hiện đặc sắc, lễ hội được dự báo sẽ tạo nên một không khí vô cùng sôi động, đầy phấn khích, tạo nên những ngạc nhiên và hứng thú cao độ dành cho cộng đồng những người đam mê xe.

Được sự chấp thuận của Sở Công Thương, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch. Ô Tô Việt Nam Magazine phối hợp cùng Công ty The Cars – Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam – Công ty CP Quảng cáo Việt Mai và Tập đoàn Autozone cùng tổ chức Lễ hội Ô Tô – CAR PASSION FESTIVAL 2017 với chủ đề "Start up 2018 – Khởi động cùng đam mê" vào ngày 16-17 tháng 12 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quy hoạch Quốc gia- số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Lễ hội là sự kiện khởi đầu cho chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức chuyên nghiệp và uy tín.

Lễ hội là nơi quy tụ các Câu lạc bộ xe hơi trình diễn những mẫu xe ấn tượng nhất của mình, nổi bật nhất là sự tham gia của các CLB xe hơi và xe gắn máy đình đám hiện nay như CLB về các dòng xe bán tải, CLB về xe cổ, CLB về phân khối lớn, CLB độ xe và cả CLB những người đam mê về âm thanh xe hơi.

Điểm nhấn xuyên suốt của Lễ hội Car Passion Festival lần này là các hoạt động mang đậm tính nghệ thuật vô cùng "mãn nhãn" cho mọi đối tượng người xem như: phần giới thiệu những mẫu độ xe đẹp nhất, chất nhất, trình diễn những mẫu xe độ dòng bán tải, xe sang, các màn trình diễn Drift xe, mô tô phân khối lớn, Roadshow hay show trình diễn vô cùng ấn tượng của dàn xe âm thanh độ khủng…

Không khí lễ hội càng thêm phần phấn khích, nhất là khi dàn xe độ âm thanh với nhiều ánh màu rực rỡ được kết nối với ban nhạc. Chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với những ca sỹ, vũ đoàn, các ban nhạc nổi tiếng.

Qua đó, lễ hội sẽ trở thành một trong các chương trình có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, thu hút đến hàng triệu người quan tâm và tham dự.

Lễ hội được diễn ra ngay trước thềm 2018, tời điểm thuế nhập khẩu từ các nước ASEAN vào Việt Nam được loại bỏ. Một trong những yếu tố tác động mạnh thị trường ô tô trong năm tới. Lễ hội sẽ là dịp để cộng đồng yêu xe và đam mê xe có cơ hội được tiếp cận với những mẫu xe mới nhất.

Mục đích tổ chức lễ hội là dịp để cộng đồng yêu xe, đam mê xe chia sẻ những phong cách chơi xe, sử dụng xe đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm về mua và bảo dưỡng xe. Đối với các nhà sản xuất xe, lễ hội là dịp để họ tìm hiểu được xu thế của người tiêu dùng qua đó nắm bắt được nhu cầu mới nhằm nâng cấp chất lượng cho sản phẩm của mình cho phù hợp với thị trường. Đối với các nhà cung cấp linh phụ kiện đây cũng là cơ hội giao lưu tìm kiếm, mở rộng khách hàng mới. Bên cạnh đó, đối với những người tham dự lễ hội, họ được biết đến những phong cách mới, những nhu cầu mới, nhà cug cấp mới khi họ có nhu cầu.

Trong thời gian diễn ra Car Passion Festival, mọi khách hàng có cơ hội mua sắm tốt hơn với chương trình khuyến mại đặc biệt lên đến 80% từ các nhà cung ứng.

Có thể nói Lễ hội Ô tô - Car Passion Festival 2017 là một trong những sự kiện về xe có quy mô lớn và tính chuyên nghiệp cao nhất tại Việt Nam hứa hẹn mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng, nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành.

BÌNH LUẬN
Tin liên quan
Sản phẩm nổi bật